Môi trường chỉ đọc để kiểm tra. Dữ liệu đang dùng chung với BMS hiện tại. Tạo/sửa booking, thanh toán, hóa đơn và gửi thông báo chưa được mở. Đội điều phối tiếp tục thao tác tại BMS cũ.

Đăng nhập kiểm tra BMS

Dùng tài khoản BMS hiện tại đã có quyền pilot. Không thay mật khẩu hoặc thiết lập OTP tại đây.